Các loại phấn nước dành cho da dầu không thể bỏ qua vào mùa hè này

Phấn nước (Cushion) là một sản phẩm makeup vô cùng quen thuộc luôn có trong giỏ xách của mỗi bạn gái. Hiện nay, mỗi nhãn hàng đều sở hữu một hoặc nhiều dòng phấn nước riêng với nhiều màu sắc, giá thành khác nhau để có thể phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Sau đây bài viết sẽ đề cập đến các loại phấn nước dành cho da dầu tốt nhất.

1. Phấn nước Laneige BB Cushion Pore Control:

Đây chính là loại phấn nước dành cho da dầu không thể không đề cập đến. Cảm nhận đầu tiên trên da là sản phẩm rất mát, mịn và mỏng, độ che phủ khá tốt nhưng với các khuyêt điểm rõ rệt thì vẫn cần đến che khuyết điểm chuyên dụng. Laneige BB Cushion Pore Control giúp kiểm soát dầu rất tốt và che phủ đến 80% lỗ chân lông khiến da mịn đẹp tự nhiên.

Các loại phấn nước dành cho da dầu không thể bỏ qua vào mùa hè này

Các loại phấn nước dành cho da dầu

Sản phẩm cho lớp nền kết thúc là semi matte, glow nhẹ nhàng đúng như những gì hang quảng cáo, một lớp nền không quá bóng, không dính khó chịu và luôn khô thoáng, không gây bí da. Đặc biệt độ bám trên da của Laneige ở thời tiết Việt Nam phải lên đến 6 – 7 giờ đồng hồ, quá tuyệt cho một hộp cushion.

Với nhiều tone màu và packaging siêu đẹp, giá thành tầm trung (700 – 750k/hộp kèm 1 lõi thay thế) thì đây là một sản phẩm phấn nước dành cho da dầu rất đáng để thử.

 

2. Phấn nước Innisfree Long Wear Cushion

 

Ngay từ cái tên Long Wear chúng ta đã có thể biết được đây là loại phấn nước dành cho da dầu đặc trưng. Và đúng như tên gọi, Innisfree Long Wear Cushion cho lớp nền mỏng nhẹ và che phủ tốt, tuy hơi khó tán và không mướt như Laneige nhưng sản phẩm này cho lớp nền lỳ hơn, ráo hơn, không glow như nhiều loại khác. Độ bền màu và bám trên da rất tốt.

 

Các loại phấn nước dành cho da dầu

Các loại phấn nước dành cho da dầu

 

Với mức giá từ 400k/hộp kèm lõi thay thế thì đây là lựa chọn cực kỳ kinh tế và hiệu quả cho các cô nàng đang tìm một sản phẩm phấn nước dành cho da dầu.

3. Phấn nước Hera UV Mist Cushion

So với hai sản phẩm trước thì Hera UV Mist Cushion có khả năng kiềm dầu kém hơn một chút, tuy nhiên đúng như quảng cáo, sản phẩm này rất mát khi dùng trên da, cảm giác như da được hạ nhiệt, độ che phủ lại khá tốt và mỏng nhẹ. Cũng như các dòng cushion khác, các khuyết điểm lớn vẫn nên dùng kem che khuyết điểm chuyên dụng, còn các vết thâm nhỏ thì Hera UV Mist Cushion vẫn làm tốt vài trò.

Các loại phấn nước dành cho da dầu

Kết thúc lớp nền này sẽ cho bạn một làn da semi matte, hơi bóng khỏe đúng kiểu Hàn Quốc, độ bền màu ở thời tiết Việt Nam được tầm 4 giờ đồng hồ. Mức giá từ 820k/hộp kèm lõi thay thế, đây cũng là một lựa chọn sáng suốt trong thị trường phần nước dành cho da dầu.

Trên đây là Top3 sản phẩm phấn nước dành cho da dầu tốt nhất mà các bạn có thể cân nhắc chọn mua trong mùa hè này. Hi vọng với những gợi ý này, các bạn sẽ luôn xinh đẹp và rạng rỡ.
Sản phẩm mới: Phấn nước Lime

 

Xem thêm:

Phấn nước Hera

Phấn nước Missha

Phấn nước
Phấn nước Iope

Từ khóa:  

Bình luận