Cách sử dụng xịt khoáng đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất

Hầu như cô nàng mê mỹ phẩm nào cũng biết đến xịt khoáng và không thể phủ nhận tác dụng của nó đối với làn da. Mời các bạn tham khảo cách sử dụng xịt khoáng đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất

Hầu như cô nàng mê mỹ phẩm nào cũng biết đến xịt khoáng và không thể phủ nhận tác dụng của nó đối với làn da. Bất kể là da thường, da khô, da dầu hay da hỗn hợp, xịt khoáng đều đem lại cho làn da sự tươi trẻ đầy sức sống. Nhưng có phải ai cũng biết cách sử dụng xịt khoáng sao cho hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Xịt khoáng là một loại mỹ phẩm dạng nước chứa các chất khoáng cần thiết và tốt cho da, có tác dụng đánh thức làn da đang mệt mỏi, bổ sung nước tức thì cho da khô thiếu nước, cân bằng độ ẩm cho da dầu, làm dịu da khi tiếp xúc với nắng hay nhiệt độ cao, nuôi dưỡng da ngày càng mềm mại, mịn màng và khỏe mạnh hơn. Đây là bước dưỡng da vô cùng căn bản với bất kỳ cô gái nào nhưng có tác dụng chống nhăn chống lão hóa rất tốt cho da, làm da khỏe là da đủ ẩm.

Cách sử dụng xịt khoáng đúng cách

Cách sử dụng xịt khoáng đúng cách

Cách sử dụng xịt khoáng hiệu quả nhất là để chai xịt khoáng song song với mặt và cách mặt 15 – 20cm sau đó xịt nhẹ và đều một vòng trên da mặt, dùng tay sạch vỗ nhẹ cho khoáng chất thấm sâu vào da trong khoảng 30 giây. Các bạn cũng đừng quên xịt dưỡng cho vùng da dưới cằm và cổ, chăm sóc da mặt như thế nào thì cũng nên chăm sóc da cổ như vậy nhé!

Cách sử dụng xịt khoáng đúng cách
Sau 30 giây nên lấy bông sạch hoặc miếng bọt biển sạch thấm nhẹ lên da lấy đi lớp khoáng chất còn dư thừa không nhìn thấy được trên bề mặt da. Rất nhiều bạn không biết đến bước này, thường để mặt khô tự nhiên, đây là cách sử dụng xịt khoáng rất sai lầm. Vô tình lớp khoáng dư thừa sẽ đọng lại trên da, khiến da bạn trở nên sạm đi, không những không phát huy được tác dụng của xịt khoáng mà còn làm da xấu hơn cả khi không dùng xịt khoáng.

>>> Chuyên mục: Review Mỹ Phẩm

Trong trường hợp bạn dùng xịt khoáng sau lớp trang điểm như một lớp setting makeup thì có thể không cần thấm khô da vì khoáng chất sẽ không trực tiếp đọng lại trên da nhiều.
Có một cách sử dụng xịt khoáng nữa khi trang điểm, đó là bạn xịt một chút vào đầu lông cọ, cách này giúp cọ bám phấn hơn, lấy màu tốt hơn, hoặc xịt khoáng vào bông mút tán kem nền, bạn sẽ thấy kem nền dễ tán và cho lớp nền tự nhiên hơn hẳn, bông mút đã ẩm sẵn rồi sẽ không hút nhiều kem nền nữa, sẽ đơn hao hơn.

Cách sử dụng xịt khoáng đúng cách
Điểm tuyệt vời nữa là bạn có thể sử dụng xịt khoáng bất kể thời gian nào trong ngày, khi bạn mỏi mệt hay đơn giản chỉ là bạn muốn da mát mẻ hơn. Bạn có thể để bình xịt khoáng vào tủ lạnh, vào mùa hè, mỗi khi xịt lớp sương mát lạnh lên da bạn sẽ thấy thích vô cùng đấy!

Trên đây là cách sử dụng xịt khoáng đúng và những tip nhỏ để đem lại hiệu quả cao nhất, tận dụng tối đa sản phẩm cho nhiều mục đích sử dụng nhất. Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn có một làn da luôn khỏe và đẹp!

 

Sản phẩm mới:

Ngọc Nhũ Nương

Kem Upsize

Từ khóa:  

Bình luận