Miếng dán che hình xăm – giải pháp tiện lợi và an toàn

Xăm hình là sở thích, đam mê của nhiều người. Tuy nhiên, với xã hội còn chưa thực sự cởi mở, rất nhiều người phải “cầu cứu” tới miếng dán che hình xăm để dấu những hình xăm trong thời gian ngắn. Liệu miếng dán che hình xăm có thực sự hiệu quả như “lời đồn thổi”.

Miếng dán che hình xăm hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo nên một hình xăm mới phủ chồng lên hình xăm cũ. Người dùng trực tiếp dán miếng dán lên phần da có hình xăm muốn xóa. Dán nhẹ nhàng, vuốt nhẹ. Sau 15 phút bóc ra thì sẽ để lại một lớp dán màu da lên trên hình xăm cũ.

  1. Việc sử dụng miếng dán che hình xăm này thật sự tiện lợi và nhanh chóng.
Miếng dán che hình xăm

Miếng dán che hình xăm

 

2. Cách dùng miếng dán che hình xăm:

Bước 1: Bóc phần trắng bên ngoài của miếng dán xóa xăm tạm thời.

Bước 2: Làm ẩm vị trí da cần xóa xăm giúp miếng dán dễ dính và tác động nhanh hơn

Bước 3: Dán miếng dán lên hình xăm rồi đợi 10 – 15 phút rồi bóc ra.

Bước 4: Sử dụng kem hoặc phấn phủ để màu da khu vực dán miếng dán trở nên tự nhiên hơn.

 

Miếng dán che hình xăm

Miếng dán che hình xăm hiệu quả

3. Lưu ý khi sử dụng miếng dán che hình xăm

  • – Miếng dán che hình xăm chỉ có tác dụng tạm thời trong vòng 72h trong điều kiện bình thường.
  • – Phải tránh để vùng xăm tiếp xúc với nước. (Vì vậy, đôi khi khá bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên với tính tiện lợi, hiệu quả nhanh và có tác dụng tạm thời, miếng dán hình xăm vẫn là một sự lựa chọn rất tốt cho những bạn có nhu cầu che hình xăm)
  • – Các đối tượng mắc bênh da liễu, dị ứng trên da cần cân nhắc khi sử dựng miếng dán che hình xăm. Nhất là trong trường hợp sử dụng thường xuyên.
  • – Không sử dụng miếng dán che hình xăm khi khu vực hình xăm đang bị trầy xước
  • – Sau khi sử dụng, cần rửa sạch, vệ sinh sạch sẽ khu vực đã sử dụng miếng dán. Có thể sử dụng nước tẩy trang để loại bỏ những dấu vết của miếng dán che hình xăm còn lại trên da.
  • -Miếng dán chỉ dánh cho hình xăm nhỏ: Đối với những hình xăm có diện tích lớn như xăm cả cánh tay hay xăm cả khu vực ngực thì việc sử dụng những miếng dán che hình xăm gần như là không khả quan. Bởi miếng dán có diện tích khá eo hẹp.

mieng dan che hinh xam

 

4. Mua miếng dán che hình xăm ở đâu?

  • Với tác dụng nhanh chóng và hiệu quả, miếng dán che hình xăm thực sự là cứu tinh cho nhiều người. Hiện tại, bạn có thể tìm mua miếng dán che hình xăm tại nhiều shop online hoặc tại các trung tâm thẫm mỹ.
  • Tuy nhiên, vấn đề nguồn gốc xuất xứ cần được quan tâm cẩn thận. Có khá nhiều sản phẩm được nhập khẩu qua con đường tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam chất lượng không được đảm bảo an toàn. Hãy lưu ý mua tại các địa chỉ uy tín và kiểm tra mã vạch trên sản phẩm cũng như thông tin nhà sản xuất. Nếu cần có thể dán một vùng nhỏ trên da để kiểm tra chất lượng và sự kích ứng (nếu có).
  • Chúc các bạn luôn xinh đẹp, tự tin và an toàn khi sử dụng miếng dán che hình xăm.

 

 

Từ khóa:  

Bình luận