Review tất tần tật về bộ mỹ phẩm hoàng cung Danxuenilan

Các bạn đang băn khoăn về bộ mỹ phẩm hoàng cung với những câu hỏi . Liệu nó có hiệu quả không? Liệu có hiểu quả trong vòng 7 ngày hay không? Và câu hỏi quan trọng nhất đó là mỹ phẩm hoàng cung thuộc hãng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc – Hồng Kong liệu nó có thật sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng?

Vậy hôm nay mình sẽ giải đáp một phần thắc mắc của các bạn vì mình là người đã và đang sử dụng bộ mỹ phầm Hoàng cung.

Là con gái ai cũng muốn có làn da đẹp, nếu được thiên phú một làn da đẹp tự nhiên thì đã quá là hạnh phúc, tuy nhiên tình trạng hiện nay đối với làn da phụ nữ chúng ta hay gặp đó là lỗ chân lông to, sợi bã nhờn phát triền nhiều, mụn đầu đen, mụn ẩn, da đổ nhiều dầu …và đó cũng là thực trạng da mặt của mình. Mình cũng đã áp dụng khá nhiều cách từ tự nhiên như đắp mặt lạ nghệ, dùng đá viên chườm, xông mặt bằng lá kinh giới, tía tô …nhưng thật sự thì nó không đem lại kết quả rõ rệt.

Review tất tần tật về bộ mỹ phẩm hoàng cung Danxuenilan

Review tất tần tật về bộ mỹ phẩm hoàng cung Danxuenilan

Do tò mò và quyết tâm đầu tư một bộ sản phẩm trọn bộ để cải thiện làn da của mình tôi đã đánh cược với bộ mỹ phầm hoàng cung.Nói thật tôi cũng không có dư về kinh tế để thích thì mua không hợp thì vứt đi mua bộ khác, và nhất là khuôn mặt mình nữa lên lại càng là lý do tôi ký tính về sản phẩm và tìm hiều.Tôi đã di chuyển bằng xe máy 15km để đến tận nhà bạn bán mỹ phẩm nhờ bạn ấy xem da và tư vấn, bạn ấy cũng nói thật bộ Hoàng cung sản phẩm là chuyên dành cho da không đều màu, nám, tàn nhang, đồi mồi chứ không dành cho da mụn.

Review tất tần tật về bộ mỹ phẩm hoàng cung Danxuenilan

Chán nản tôi đã hỏi rất kỹ nhưng cuối cùng tôi đã ra về và không mua sản phẩm đó, nhưng bạn bán hàng có tư vấn và gửi cho tôi bộ test nhỏ về dùng thử. Và tôi đã mang về và bắt đầu dùng thử ( hihi với tinh thần free mà mất gì mà không thử). Nhưng dùng gần hết bộ test một hôm vào buổi sáng tỉnh dậy em gái tôi đã thốt lên da chị trắng hơn nhiều đó tôi chạy lại nhìn sát gương và kiểm tra mặt mình, tuy nó không rõ rệt nhưng nói thật là nó có cải thiện được nhược điểm không đều màu của da mặt.

Và tôi đã quyết định mua bộ lớn để dùng:
Chai sữa rửa mặt dùng cực kỳ thích luôn 🙂
Với kem ngày tôi thấy nếu bôi vào mua đông ( trừ cái nắng 40 độ ) thì ok hơn
Kem đêm tôi thích nhất vì nó ngấm vào da khá nhanh.
Lọ Serum thì tôi không được ưng lắm hihi
Kem chống nắng do da mụn lên tôi không dùng luôn.

Ưu điểm:

Bộ hoàng cung 5 sản phẩm có ưu điểm đó là có đầy đủ sữa rửa mặt serum , kem ngày , kem đêm, kem chống nắng sẽ làm cho chị em chúng ta dưỡng da một cách toàn diện, tuy nó thật sự không thần thánh như mấy bạn quảng cáo trên mạng, nào hiệu quả sau 7 ngày nhưng nó cũng thật sự là một sản phẩm để chị em chúng ta lên dùng tuy nhiên hãy sáng suốt để tránh mua phải hàng giả.
Sau khoảng 1 tháng sử dụng thì da mặt cũng có cải thiện lên được khoảng 2 tone so với trước đây.Đặc biệt mặt lạ hoàng cung dùng cực kỳ thích luôn mà mỗi mặt lạ dùng được 2 lần

Nhược điểm:

Kem chống nắng hoàng cung dạng phấn lên rất khó dùng cho mùa hè nóng bức, và khi bôi kèm ngày vào thời tiết này khi chúng ta đổ mồ hôi thì sẽ làm da bị nhớt, tuy nhiên nếu bạn nào ngồi phòng điều hòa mát lạnh thì lên dùng. Chai sữa rửa mặt thì hơi loãng nữa.
Giá của sản phẩm thì hơi cao.

Sau khi dùng Hoàng cung thì mình khuyên chị em là đừng lên nóng vội và hy vọng một sản phẩm nào đó có tác dụng quá nhanh vì như mình 28 năm chưa bỏ tiền ra đầu tư một bộ mỹ phẩm trọn bộ để chăm sóc da thì da mình cũng cần có thời gian để cải thiện, và muốn da đẹp thì cần phải chăm sóc hàng ngày vì có nét đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà nét đẹp đó tồn tại mãi mãi.
Chúc các chị em yên tâm làm đẹp với mỹ phẩm hoàng cung nhé. Nhớ là tìm đúng sẩn phảm chính hàng mà mua nha, chăm sóc da thì không quan trọng mỹ phẩm đắt tiền hang hàng hiệu cái quan trọng là hiểu được tình trạng da của mình và kiên trì.

Chúc các chị em chúng ta ngày càng có làn da đẹp và khỏe.

Thân ái.

Bình luận