Review về kem chống nắng Neutrogena – xuất xứ từ Mỹ

Hôm nay MYAN SHOP sẽ giới thiệu tới bạn đọc bài viết Review về kem chống nắng Neutrogena – xuất xứ từ Mỹ. Cùng xem loại KNC này có thực sự tốt không nhé.

Thời tiết oi bức và cái nắng của mùa hè ở Việt Nam, trong những ngày gần đây với cái nắng như thiêu đốt sẽ khiến chị em phụ nữ vô cùng lo ngại. Làm thế nào để tránh ánh nắng ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, làm thế nào để da khỏi bị bắt nắng, chăm sóc cả năm cũng vô ích khi đi nắng một ngày không che chắn và bảo vệ.

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu kem chống nắng khác nhau nhiều khi chỉ để lựa chọn một loại kem chống nắng phù hợp với làn da của mình cũng khiến chị em chúng ta đau đầu. Vậy hôm nay mình xin chia sẻ cảm nhận khi dùng kem chống nắng Neutrogena xuất xứ từ Mỹ.

Review về kem chống nắng Neutrogena

Neutrogena cũng là thương hiệu chăm sóc da đứng thứ 1 được khuyên dùng bởi các bác sĩ Da liễu. Neutrogena mang đến các dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và cả các dòng sản phẩm trang điểm được yêu thích nhất trên toàn thế giới, sản xuất và cung cấp sản phẩm cho hơn 70 quốc gia.

Với chỉ số chống nắng cao SPF 70+ giúp chúng ta ngăn chặn được cả tia UVA và tia UVB ngăn chặn các tác nhân gây sạm da, nám da, ung thư da một cách hiệu quả. Kem chống nắng Neutrogena được sản xuất theo công nghệ Dry-Touch, không dầu không PABA, công thức non-oily được làm giàu bởi các vitamin E, C và A giúp làn da của bạn được bảo vệ mà không gây mụn bít lỗ chân lông. Và theo như các bạn bán hàng thì nó hợp với mọi loại da tuy nhiên khi trải nghiệm sản phẩm kem chống nắng Neutrogena mình thấy như sau:

Ưu điểm của kem chống nắng Neutrogena:

Thẩm thấu vào da rất nhanh và không bị rít, có thể bôi hai ba lớp tiên tục thì bề mặt da nhìn vẫn rất tự nhiên không bị lên tone quá nhiều

Chuyên dùng cho người chơi thể thao, không bị trôi khi ra mồ hôi nhiều, không làm bít lỗ chân lông

Nhược điểm của kem chống nắng Neutrogena:

Khi bôi lên mặt vẫn để lại một lớp bóng bóng, và khi các bạn hoạt động ra mồ hôi vẫn sẽ làm chúng ta cảm thấy nhớt nhớt, Neutrogena không thể đáp ứng được như cầu của mọi loại da như các bạn bán hàng giới thiệu. Nếu bạn là khô, hay da thường thì dùng có thể sẽ thích hơn đối với mình là da thưởng thiên dầu ngồi phòng điều hòa không sao chứ đi ra ngoài mặt đổ mồ hôi thì cảm thấy không ưng í cho lắm. Mẹo nho nhỏ nếu như bạn nào da thường thiên dầu như mình muốn dùng kem chống nắng Neutrogena thì nên phủ thêm một lớp phấn dạng bột nữa thì sẽ thích hơn.

Vậy với những chia sẻ nho nhỏ về kem chống nắng Netrogena trên đây của mình hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được kem chống nắng cho phù hợp với làn da của mình nhé.

Từ khóa:  

Bình luận